phoneGọi điện zaloZalo

Tìm hiểu thiết bị thủy lực

Khác với các hệ thống khí nén, hệ thống thủy lực sẽ đảm nhiệm các công việc có áp suất cao, tải trọng lớn, điều kiện và chế độ hoạt động khắc nghiệt.

Thủy lực ở đây chính là dòng chất lỏng, có thể là nhớt, dầu, nước… Thiết bị thủy lực là những thiết bị dùng trong hệ thống vận hành bằng nhớt, dầu, chất lỏng. Nó là tên gọi chung cho: van, xi lanh, lọc, động cơ, bơm, bộ giải nhiệt, phụ kiện…

Trong hệ thống thì sẽ phân chia thành các thiết bị cơ cấu, chấp hành, nguồn, phụ kiện. Mỗi một thiết bị đều có chức năng, cấu tạo và cách thức hoạt động khác nhau. Nhưng vai trò và vị trí đều rất quan trọng, chúng không thể thiếu nếu muốn hệ thống có thể vận hành và đạt năng suất như mong muốn.

Những thiết bị sẽ được kết nối với nhau để tạo nên 1 hệ thống khép kín, tuần hoàn, làm việc theo sơ đồ, nguyên lý để tạo nên sự thông suốt, logic khi vận hành với nhiệm vụ đa dạng như: kéo, đẩy, ép, nghiền, xoay…

Khi nhắc đến thủy lực, người dùng chỉ cần quan tâm đến 3 thông số cơ bản đó là áp suất và lưu lượng, tải trọng. Nếu lưu lượng được tính bằng: lít /phút, CC/ vòng, in3/ vòng thì áp suất lại được tính bằng đơn vị khác như: Mpa, Psi, Kg/cm2…

Ưu điểm những thiết bị này đó là: Làm việc công suất cao, áp lực lớn nhưng không đòi hỏi bảo dưỡng liên tục và vệ sinh quá kỹ lưỡng. Nó kiểm soát được nhiệt độ và áp suất thông qua một số thiết bị hỗ trợ. Con người có thể điều chỉnh lưu lượng, áp lực sao cho nó phù hợp với hệ thống và thiết lập để chạy tự động trong 1 ứng dụng đặc biệt.

Các thiết bị thủy lực phổ biến

Vì hệ thống thủy lực mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, góp phần nâng cao năng suất, sản lượng nên những thiết bị thông dụng đã trở thành 1 mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Vậy bạn có biết đâu là những thiết bị thủy lực được sử dụng quen thuộc hiện nay?

Trạm nguồn thủy lực

Thiết bị đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là trạm nguồn thủy lực. Nó còn có tên gọi khác là bộ nguồn. Đây là 1 phần tử quan trọng cấu thành nên 1 hệ thống thủy lực công nghiệp. Chức năng của bộ nguồn là biến chuyển điện năng thành thủy năng, chính là năng lượng của dòng chất lỏng để cung cấp cho các thiết bị có trong hệ thống làm việc. Sau khi đã có 1 trạm nguồn hoàn chỉnh thì chúng ta muốn lắp đặt hay sử dụng đều rất dễ. Người dùng sẽ kết nối trạm nguồn với 1 hoặc 2 xi lanh dầu là đã có thể hoạt động. Cấu trúc của 1 trạm nguồn sẽ gồm có: thùng dầu, van, ống dẫn dầu, đồng hồ đo áp, motor, bơm… Một số người gọi trạm nguồn như một hệ thống thủy lực thu nhỏ bởi có đầy đủ các thiết bị chính, cơ cấu, phụ kiện. Điểm khác duy nhất là trạm nguồn không có xi lanh dầu mà chúng ta phải lắp thêm.

Hiện nay, bộ nguồn chia làm loại trạm nguồn mini thiết kế sẵn của các hãng và trạm nguồn cỡ lớn. Người dùng có thể đặt gia công trạm nguồn lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu về công suất, kích cỡ cũng như tài chính.

Bơm thủy lực

Tiếp theo là 1 thiết bị được ví như trái tim của hệ thống thủy lực, đó là bơm. Nó có vai trò quan trọng, hút dầu, chất lỏng từ thùng chứa và bơm đẩy đi vào hệ thống qua những ống dẫn với lưu lượng và áp suất xác định, cung cấp cho các thiết bị hoạt động, đáp ứng nhu cầu.

Bơm thực hiện việc biến đổi dòng năng lượng cơ học thành thủy năng, năng lượng dòng dầu và đẩy nó đi đến thiết bị công tác với áp suất cao.

Người ta sẽ dựa trên cấu tạo để phân chia bơm thành 3 loại: bơm cánh gạt, bơm piston, bơm bánh răng.

+ Bơm cánh gạt thủy lực hay bơm lá là một loại bơm chuyên dùng cho các hệ thống áp suất thấp và trung bình rất phổ biến trên thị trường. Một bơm sẽ có số cánh gạt dao động từ 4-12 cánh tùy loại. Ưu điểm của nó chính là hiệu suất ổn định và lưu lượng dầu bơm đều.

Một số loại bơm VP-F20D, VP-F15D, VP-F30D, PV2R1-12, VP-F40D, PV2R1-23, PV2R1-53, PV2R1-26… của hãng HDX, Saintfon giá tốt được nhiều người tin dùng.

+ Bơm bánh răng hay bơm nhông, hoạt động nhờ vào hai bánh răng chủ động và bị động ăn khớp nhau. Trên các bánh răng có các răng hình thẳng, xoắn ốc hoặc chữ V.

Ưu điểm của bơm nhông là: Giá tốt, kết cấu đơn giản nên việc lắp đặt và sửa chữa rất dễ dàng, lưu lượng dầu cung cấp đều, độ ồn thấp, khá bền bỉ.

Dựa trên 2 bánh răng mà họ phân chia thành 2 loại: bơm bánh răng ăn khớp trong, bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Chúng ta có 1 số loại bơm CBT-F563-BFHL, CBT-F540-BFHR, CB-FC50L… của Sairui, HGP 1A, HGP 2A, HGP 3A của Saintfon, bơm JP10, JP20, JP 30 của hãng Hàn Quốc Joyang.

+ Bơm piston thủy lực là loại thứ 3. Nó có đặc điểm là áp suất cao, độ chính xác gần như tuyệt đối, tần suất hoạt động liên tục với tuổi thọ cao dù chế độ làm việc nặng nhọc, bảo đảm hiệu suất thể tích. Bơm có thể thay đổi lưu lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong 1 số ứng dụng.

Bơm piston được phân chia thành nhiều loại như bơm piston cong và trục thẳng, piston hướng kính, bơm piston hướng trục.

Các model bơm piston nổi tiếng như: YCY-10, YCY-63, YCY-100… của HONGDA/JINDA, A2F5, A2F10 W2P-1, A2F12W2P-1, A2F55W2P-2, A2F80W2P-2… của Saintfon.

Motor thủy lực

Động cơ thủy lực hay motor thủy lực là thành phần của hệ thống. Nó sẽ chuyển điện năng thành cơ năng, tạo nên chuyển động quay cho bơm.

Khi chọn động cơ thì chú ý đến công suất của mỗi động cơ và 2 yếu tố lưu lượng của bơm và áp suất min- max làm việc của hệ thống. Ba loại động cơ hiện có trên thị trường là đó là động cơ hướng kính, động cơ bánh răng, động cơ hướng trục.

Động cơ thủy lực được cấu tạo bằng hợp kim cao cấp, thép, đồng, inox… nó được cấp điện để làm việc và sử dụng dòng dầu, nhớt hay chất lỏng thủy lực để motor hoạt động.

Thủy lực miền Trung hiện có 1 số dòng motor thông dụng như:

+ BMR-160, BMR-200, BMR-250, BMR-315… của Saintfon

+ BM3-160, BM3-200, BM3-250 BMS-305, SMV-400… của HDX

+ Motor 5 sao JMDG6-400/600, JMDG3-200/300/400. JMDG11-800/1000/1300.

Van thủy lực

Van thủy lực có rất nhiều loại như: van khóa 2 ngã, van dầu, van gạt tay, van điện đảo chiều, van giảm áp, van tràn lắp ống, van an toàn thủy lực, van chống lún, van tiết lưu, van tràn lắp đế, van 1 chiều, van gạt tay bắt đế, van chỉnh áp cơ, van chỉnh cấp, van chống lún kiểu ren, van chỉnh áp điện, van nâng, van thủy lực chỉnh lưu, van tỷ lệ lưu lượng áp suất. Nó sẽ thực hiện chức năng điều khiển, phân phối dòng dầu, áp suất và lưu lượng để cấp dầu cho xi lanh, bơm, thiết bị trong hệ thống làm việc theo yêu cầu.

Công dụng của một số loại van thủy lực thông dụng như:

+ Van điện đảo chiều: Van phân phối điều khiển điện có cấu tạo gồm 2 phần đó là thân van và coil điện. Coil điện có thể thay đổi loại 24V hoặc 220V để phù hợp. Bạn có thể dùng DSG 02, DSG 03, DSHG 04, DSHG 06, DSHG 10 của Yuken, Yuci Yuken, HDX, Saintfon, HVN… Khi hỏng coil điện chỉ cần thay thế coil mới là van có thể tiếp tục làm việc.

+ Van tràn: Van được chia thành loại lắp đế, loại lắp ống và nó có nhiệm vụ luôn mở cửa van để dầu thủy lực chảy về một cách liên tục. Việc này giúp áp suất tại đầu vào của van không thay đổi để hệ thống vận hành thông suốt, an toàn. Van tràn lắp ống BT, van lắp đế BG.

+ Van 1 chiều: Van lắp trên hệ thống đường ống với chức năng bảo vệ bơm thủy lực. Van chỉ cho dầu đi qua 1 chiều, tránh việc dầu chảy ngược lại về bơm làm cho bơm bị hỏng. Một số loại van 1 chiều hiện có như CIT 02, 03, 04, 06, 08, 10, 12 của LIBO hay VUR G3/8, VUR G1/2, VUR G3/4…

+ Van an toàn thủy lực: Công dụng thì nó với van tràn tương đồng nhưng lại có điểm khác nhau là van chỉ mở cửa khi áp suất trong mạch lớn hơn áp suất định mức. Thủy lực miền Trung hiện có dòng van an toàn DG Saintfon rất được khách hàng ưa chuộng.

Tùy theo yêu cầu công việc mà khách hàng lựa chọn loại van và số lượng sao cho phù hợp.

Xi lanh thủy lực

Bộ phận chấp hành trong hệ thống là xi lanh dầu. Nó có xuất hiện trong các hệ thống thủy lực với vai trò truyền động. Thiết bị này sẽ biến đổi năng lượng của dầu, nhớt, chất lỏng thủy lực thành động năng để tiến hành đẩy, ép, nén, kéo, xoay theo yêu cầu.

Xi lanh sẽ có cấu tạo gồm nhiều thành phần như: phốt, lỗ cấp dầu, ty, nòng, vỏ, lỗ thoát dầu.

Có 3 thông số cần lưu ý khi chọn xi lanh: áp suất, đường kính, hành trình.

Lựa chọn xi lanh rất quan trọng vì nếu đúng loại sẽ tăng hiệu quả, độ tin cậy, an toàn trong công việc lên mức tối đa. Tùy theo mỗi hệ thống mà có thể dùng 1, 2 xi lanh hoặc nhiều hơn.

Xi lanh dầu tốt nên có kích thước, hành trình ty nòng chuẩn xác, gia công tỉ mỉ và được làm từ chất liệu inox 304, thép mạ không rỉ. Bạn có thể dùng xi lanh áp 70 kg/cm2 MOB do hãng HDX sản xuất hoặc HC1 của Saintfon với đường kính 32, 40, 50, 63, 80, 100, 125 và hành trình từ 50 đến 2000. Với các ứng dụng khác, chúng ta có thể dùng xi lanh áp 140 kg/cm2 là HOB của HDX, HC2 của hãng Saintfon với đường kính 40-160 và hành trình từ 50-2000.

Kích thủy lực

Thiết bị kích thủy lực được sản xuất nhằm giúp con người khi nâng hạ những vật có khối lượng nặng bằng cách dùng lực thông qua xi lanh dầu có trong cấu tạo.

Dần dần, kích được khách hàng tin tưởng dùng trong cứu hộ, sửa chữa xe ô tô – xe cơ giới, khai thác khoáng sản, xây dựng công trình, bảo trì hệ thống…Tuy thiết bị nhỏ gọn nhưng có thể được dùng như 1 giải pháp tối ưu để nâng vật lên cao. Ngày nay, nhờ có kích mà con người không còn khó khăn khi nâng và dịch chuyển những vật to, nặng, cồng kềnh.

Dựa trên: kiểu dáng thiết kế, chiều nâng, cấu tạo, phương thức hoạt động, tải trọng nâng mà người ta phân chia thành các loại kích khác nhau.

Enpos là hãng chuyên sản xuất các loại kích đến từ Hàn Quốc và Thủy lực miền Trung đang phân phối đầy đủ:

+ Kích 1 chiều ESR -1050, ESR -10100, ESR -2050, ESR -3050, ESR -5050… + Kích 2 chiều như EDR -20150, EDR -30150…

+ Kích rỗng ruột, kích 1 chiều dẹp.

Bình tích áp thủy lực

Thiết bị quen thuộc tiếp theo là bình tích áp thủy lực. Nó làm việc trên nguyên lý nén áp lực, tích trữ áp suất của chất lỏng, dầu, nhớt. Thiết bị được lắp kèm với các bơm dầu. Không chỉ cung cấp áp suất mà thiết bị này còn hỗ trợ điều áp, tích trữ áp suất, chất lỏng thủy lực để cấp cho hệ thống làm việc, an toàn cho bơm và cân bằng thủy lực.

Thiết bị này sẽ có cấu tạo gồm vỏ và lõi. Vỏ bình thì phải làm bằng inox, thép để chịu được áp suất cao, bảo vệ lõi khi có va đập. Lõi bình tích áp có phần ruột bằng cao su, phần liên thông với cửa dầu thủy vào, ra, lớp khí ni tơ bao phủ xung quanh.

Có nhiều size bình tích áp để người dùng lựa chọn từ 1 vài lít đến hàng chục lít như: NXQA-0.63, NXQA-1, NXQA-2.5, NXQA-6.3, NXQA-10, NXQA-25, NXQA-63…

Bộ giải nhiệt dầu thủy lực

Hệ thống thủy lực với bơm, van điện từ, van an toàn, ben… làm việc cường độ cao, công suất lớn nên sẽ sinh ra nhiệt. Nhiệt độ tăng dần lên làm cho dầu sẽ nóng. Lúc này, dầu dễ bị loãng, tốc độ oxi hóa dầu tăng lên. Gioăng làm kín sẽ bị thoái hóa nhanh, bộ phận lắp khít bị ăn mòn, hỏng hóc, tuổi thọ giảm.

Vì vậy mà người ta sẽ sử dụng bộ giải nhiệt dầu thủy lực bằng nước, hay còn gọi là OR.

OR có nhiều loại, hiện tại TLMT có OR 60, OR100, OR250, OR350, OR600, OR800, OR1200. Nó là loại giải nhiệt dầu bằng nước, giúp tăng tốc độ tản nhiệt, nâng cao chất lượng dầu làm mát dầu, giảm nguy cơ cháy nổ rủi ro khi nhiệt dầu cao, tăng tuổi thọ dầu. OR được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống từ đơn giản cho đến phức tạp, hệ thống nhỏ đến hệ thống lớn.

Lọc dầu

Phụ kiện tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc ở đây là lọc dầu. Nó được lắp trong thùng dầu hoặc tại vị trí khác trong hệ thống với công dụng là nâng cao chất lượng dầu hay các chất lỏng thủy lực, loại bỏ tạp chất gây tắc nghẽn, bẩn dầu, oxi hóa hay ăn mòn như: hạt kim loại, bụi, đất cát, sợi ni lông, giấy vụn…

Tùy theo quy mô cũng như yêu cầu công việc mà người ta sẽ lắp lọc tinh hay lọc thô. Nếu so sánh thì lọc tinh sẽ có chất lượng dầu sạch hơn so với với lọc thô.

Thủy lực miền Trung hiện có các loại lọc như: MF-04, MF-06, MF-08, MF-10, MF-12 hay cỡ lớn hơn như MF-16, MF-20, MF-24… của LIBO. Chúng có thể vệ sinh để tái sử dụng cho lần sau.

Lọc dầu Libo được khách hàng chọn sử dụng vì đây là phương pháp nhanh, hiệu quả, ít tốn kém hiện nay để có thể cấp dầu 1 cách thông suốt, chất lượng nhất cho hệ thống làm việc, nâng cao tuổi thọ của dầu.

Ống thủy lực

Ống dẫn lưu chất hay ống thủy lực là phụ kiện có chức năng dẫn các chất lỏng từ nguồn cấp, bồn chứa đi đến các thiết bị trong hệ thống để làm việc. Ngoài ra, nó còn có thể dự trữ 1 lượng dầu để cấp cho hệ thống sẵn sàng hoạt động.

Có 2 loại ống thủy lực hiện có mặt trên thị trường là ống màu vàng, ống màu đen.

+ Ống màu vàng là loại ống dầu nhựa nhiệt dẻo. Nó có thiết kế 3 lớp, bề mặt được làm từ vật liệu chính polyurethane, có thể chống mài mòn tốt.

Lớp giữa của ống màu vàng được bện 1 lớp dây thép, áp suất nổ tốt, sẽ gấp 3 lần so với áp suất vận hành.

+ Ống dầu màu đen là ống cao su, cấu trúc 3 lớp. Bề mặt ống được làm từ cao su nên có thể chịu mài mòn tốt.

Lớp giữa bện bằng dây thép cường độ cao, áp suất nổ sẽ gấp khoảng 1.5 lần áp lực làm việc.

Ống thủy lực chính hãng khi làm việc mang đến sự an toàn, tin cậy, không bị rò rỉ làm thất thoát áp lực, lưu lượng chất lỏng. Áp làm việc của ống thường là 700 bar.

Đầu nối thủy lực

Khớp nối chính hãng của Saintfon là 1 phụ kiện được bằng inox hoặc hợp kim mạ, chức năng của phụ kiện này là kết nối với các công cụ, thiết bị thủy lực có trong hệ thống.

Đầu nối thủy lực được chia thành các loại đầu đực, đầu cái:

DDS-1-02, DDS-1-03, DDS-1-04, DDS-1-06, DDS-1-08, DDS-1-10, DDS-1-12, DDS-1-16 được chia theo cỡ ren từ 13, 17, 21, 27, 34, 42, 49, 60. Vì nó có nhiều loại, chúng ta nên chọn loại có kích thước và áp suất làm việc tương ứng để đảm bảo các nhu cầu công việc.

Ứng dụng của thiết bị thủy lực

Thiết bị thủy lực nói riêng và các máy móc, thiết bị hiện đại đã trở thành 1 phần không thể thiếu, không chỉ trong sản xuất mà còn trong các hoạt động đời sống con người.

Riêng hệ thống thủy lực thường sẽ đảm nhiệm công việc nặng nhọc, công suất lớn, tần suất liên tục và trong môi trường độc hại.

+ Công nghiệp nhẹ như ngành sản xuất giấy, chế biến gỗ và nông lâm sản xuất khẩu, sản xuất chai lọ, nắp chai, thùng xốp, tái chế rác và xử lý rác thải, nhà máy nước và xử lý nước thải.

+ Công nghiệp nặng: Dùng trong nhà máy luyện kim nhôm, thép, sắt, ngành khai thác mỏ than, vàng hay hầm lò. Một số ngành như xi măng, hóa chất, chế biến gỗ cũng sử dụng thiết bị thủy lực. Đặc biệt, những ngành chế tạo máy, lắp ráp ô tô, xe máy và xe cơ giới, công nghiệp vũ trụ, máy bay, chế tạo vũ khí quân sự…

Trong đời sống hàng ngày thì những thiết bị này xuất hiện trên các công trình xây dựng cầu cống, đường sá, công trình nhà ở, thủy điện… với máy tời, ty, nòng, máy ép cọc, máy nhồi cọc, máy xúc, máy đổ bê tông, máy cắt sắt, máy uốn đai, máy đục bê tông, máy mài sàn bê tông…

Ứng dụng thủy lực và các thiết bị thủy lực còn xuất hiện trong nông nghiệp với, máy nghiền, máy xay xát, máy ép dầu từ các loại hạt, máy cày, máy gặt đập liên hợp

+ Thủy lực còn có trong kết cấu của các loại xe cơ giới với giảm xóc thủy lực, phanh hay khóa thủy lực, xy lanh công tác, động cơ đốt trong, bơm như: xe máy đào, xe cẩu, xe lu, xe múc, xe đổ bê tông, xe ủi, xe cơ giới hạn nặng…

Các hãng thiết bị thủy lực

Một số hãng nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng thiết bị thủy lực:

Parker (USA)

Hãng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là Parker. Hãng thiết bị đến từ nước Mỹ, được thành lập vào năm 1918. Tính đến nay, hãng đã có hơn 100 năm phát triển. Có thể xem đây là nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới.

Một số sản phẩm nổi tiếng như: Bơm QPM3 SERIES, PGP640 Series, bơm bánh răng 2 tầng PGP511B0190CB1H2NE5E3S− 511A014, motor thủy lực Parker TE0100CW260AAAB, bơm PGP130 Series, van điều chỉnh áp suất R5V08 595 12 A1, bộ chia lưu lượng dạng bánh răng vỏ gang series PGFD, bơm thủy lực piston PV270L1K1T1V3LC…

Người mua cần tìm đúng hàng Parker để chất lượng thiết bị được đảm bảo và có chế độ bảo hành đúng theo quy định.

Rexroth (Đức)

Rexroth không còn xa lạ với nhiều người khi nó được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Thiết bị của Bosch Rexroth được thiết kế dễ dàng tích hợp, lắp với các máy móc, hệ thống thủy lực. Từ đó, nó mang đến 1 hệ thống làm việc tối ưu, năng suất tốt và sản lượng như mong muốn của con người. Hãng đến từ Châu Âu nhưng được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.

Một số sản phẩm nổi bật của hãng Rexroth tại kho hàng của chúng tôi như:

+ Van logic, van 1 chiều có điều khiển, van xả nhanh, van giảm áp

+ Van an toàn không dùng điện, van tuần tự.

+ Van phân phối dầu: 4WE 6 M6X/EG24N9K4, 4WE 10 E5X/EG24N9K4/M, 4WE 10 D5X/OFEG24N9K4/V, 4WE 6 D6X/EW230N9K4, 4WE 6 D6X/EG24N9K4…

Daikin (Nhật)

Daikin là hãng thiết bị thủy lực đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản nên các thiết bị đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt và được kiểm tra nghiêm ngặt. So với các thiết bị của hãng khác thì bơm, van thủy lực Daikin sẽ có giá thành cao hơn nhưng tuổi thọ cao và độ ổn định, năng suất, ít tiếng ồn khi làm việc được khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Một số sản phẩm của hãng như:

+ Van một chiều MC-03A-05-40, MC-03B-45-40, van dầu KSO-G02-2CA-30-EN, MP-03W-20-40, LS-G02-2BA-30, KSO-G02-2DA-30.

+ Bơm DS15P-20, V23A3R-30, bơm thủy lực V15A3R-95, V38A3R-95.

Vicker (Anh)

Đến từ Anh thì chúng ta có hãng Vicker. Những thiết bị của hãng như: bơm, xi lanh hay van được ứng dụng trong xử lý vật liệu, khai thác khoáng sản, máy móc đào đất, lắp trên xe cơ giới, xe buýt.

Thiết bị còn được lắp dùng trong những máy đúc, máy công cụ, ô tô, máy móc tại cảng.

+ Bơm: Bơm 4525V, bơm 2520V, 3525V, bơm 4535V-60A35-86BA-22A, bơm piston PVH074R01AAIOA 250000002001 AB01 Eaton

+ Van: Van thủy lực DG4V-3-6-C-M-U-C6-60, van tiết lưu áp suất DGMC2 5 ABFW BAFW 30, van thủy lực điều khiển bằng điện DG4V-3S-8C-VM-U-B5-61, van một chiều cổng đơn DGMDC-3-Y-PK-41 0.188813.R

Brivini

Nhắc đến Brivini thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm bơm chuyên dùng cho nước thải, nước, hệ thống tái chế rác, sản xuất cao su, luyện kim, nhựa… Hiện nay, hãng Brivini đã và đang mang đến cho các khách hàng những giải pháp thủy lực, cơ khí cho hệ thống truyền động máy trong công nghiệp.

Một số thiết bị nổi tiếng của hãng như:

+ Bơm piston hướng trục có trục nghiêng SH11C, bơm piston hướng trục, có trục nghiêng H1V, S5AV.

+ Bơm mạch kín chuyển đổi dòng S6CV thuộc loại piston hướng trục tấm nghiêng với trục xuyên.

+ Series bơm MD10V bao gồm các bơm chuyển đổi biến đổi của loại piston hướng trục…

UFI (Italy)

Tiếp theo là hãng UFI của Italia, điểm nổi bật của hãng đó chính là các sản phẩm lọc, lõi lọc dầu.

+ Lọc dầu hồi về – return filter: RC, RA, RB RD, RF, RG, RH

+ Lọc dầu đầu hút – suction filter: SA, SC, SD, SB, SE

+ Lọc dầu đẩu đẩy – pressure filter: PD, PA, PB, PC, PE, PL, PG, PH, PM

Thủy lực miền Trung tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đầy đủ, đa dạng các thiết bị thủy lực bạn cần từ bơm nhông, bơm piston, bơm lá cho đến van dầu điện từ, van gạt tay, bộ lọc, bộ giải nhiệt cho đến motor, xi lanh…

Các sản phẩm: Yuken, HDX, Saintfon, Rexroth… đều được đảm bảo 100% chính hãng, chất lượng. Chúng tôi còn nhận gia công các thiết bị thủy lực theo yêu cầu sử dụng của khách hàng: Xi lanh dầu đặc biệt, thùng chứa dầu hay các xi lanh lái, vô lăng lái, đế lắp cỡ lớn… Đặc biệt, bộ nguồn thủy lực chuyên dùng cho các loại máy móc là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Thủy lực miền Trung thiết kế, lắp ráp.

Chúng tôi luôn mở cửa và chào đón khách hàng đến tham quan và mua sắm sản phẩm thủy lực, khí, tự động hóa.