Giới thiệu

Thủy lực miền Trung – Chúng tôi là ai?

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật trong thời đại mới đã đặt ra những yêu cầu cấp bách cho con người khi phải thay đổi hệ thống máy móc sản xuất theo hướng thông minh, hiện đại, gọn nhẹ và hiệu quả hơn nhằm tăng năng suất, sản lượng cũng như chất lượng của thành phẩm.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các thiết bị thủy lực, khí nén, tự động hóa trên thị trường ngày càng cao, không chỉ đối với các nhà máy, xưởng sản xuất mà còn trong nông nghiệp và các lĩnh vực khác của đời sống.

Thực tế, nếu chúng ta thực hiện một phép tìm kiếm các thiết bị khí nén, thủy lực… thì có đến hàng trăm công ty, cửa hàng phân phối với chủng loại hàng hóa, mẫu mã, hãng sản xuất đa dạng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là sự chất lượng, uy tín và giá cả thì lại khiến không ít người hoa mang.

Đó cũng chính là lý do mà Thủy lực miền Trung ra đời.

Để tạo sự chắc chắn và uy tín, Thủy lực miền Trung đã xác định được kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm tích lũy chính là một trong những nền tảng cơ bản nhất cho sự hình thành và phát triển. Cùng với đội ngũ nhân lực chất lượng cao đã giúp Thủy lực miền Trung ngày càng lớn mạnh trên thị trường, không chỉ riêng tại miền Trung – Tây Nguyên.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng những thiết bị tốt, chính hãng sẽ giúp khách hàng vừa đạt sự ổn định trong năng suất vừa tiết kiệm được thời gian, nhân công cũng như chi phí phát sinh.

hình ảnh trước công ty etechbd

 

Lĩnh vực hoạt động

Từ khi được thành lập cho đến nay, Thủy lực miền Trung đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, một lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng từ công ty cho đến nhỏ, lẻ.

Cửa hàng hiện nay cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị, phụ kiện thủy lực mà khách hàng cần như:

+ Xi lanh dầu, bơm piston, bơm cánh gạt, bơm bánh răng, bộ giải nhiệt nước, động cơ, quạt giải nhiệt, bộ lọc hồi dầu và các loại van như: van chỉnh áp, van giảm áp, van chống lún, van một chiều, van gạt tay, van dầu điện từ, van an toàn, van xả tràn…

+ Phụ kiện: Cút nối, đồng hồ đo áp suất, thước nhớt, nắp thùng dầu, ống dẫn dầu, đế van, đế xi lanh, đế bơm…

Chúng tôi cam kết 100% thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật thế giới trên 1 dây chuyền hiện đại bậc nhất. Chất lượng của thiết bị được các kỹ sư giám sát và kiểm tra tỉ mỉ nhất nhằm đảm bảo độ hoàn chỉnh tối đa khi đến tay khách hàng.

Thủy lực miền Trung với kho hàng rộng lớn, phân bố đầy đủ tại hai chi nhánh Bình Định, Đà Nẵng sẽ cung cấp một cách đầy đủ nhất các thiết bị cho nhu cầu thay mới, lắp đặt của khách.

Ngoài kinh doanh, Thủy lực miền Trung còn tập trung phát triển mảng thiết kế, thi công, lắp ráp bộ nguồn thủy lực, các hệ thống khí nén, thủy lực làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh và sửa chữa thiết bị theo yêu cầu. Đảm bảo thời gian nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trong những năm tới, chúng tôi muốn trở thành địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị thủy lực chất lượng cao.

Sứ mệnh: Thủy lực miền Trung ra đời nhằm trở thành một địa chỉ mà khách hàng trong, ngoài nước có thể tin cậy khi cần mua, tìm hiểu các thiết bị thủy lực. Nhất là khi trên chất lượng thiết bị trên thị trường vẫn là câu hỏi ngỏ.

Chúng tôi mong muốn là một người bạn cùng đồng hành với các khách hàng để lắng nghe những khó khăn và chia sẻ để cùng tìm ra được hướng giải pháp giúp tăng năng suất và giảm những chi phí phát sinh.

Với những thiết bị thủy lực, khí nén chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thiết kế tiêu chuẩn, quý khách có thể tạo dựng được một không gian làm việc khoa học, logic và đơn giản, các nhân viên hay kỹ sư có thể phát huy tối khả năng phát minh, sáng tạo, sáng chế.

Song song với việc phát triển kinh doanh một cách bền vững thì thủy lực miền Trung còn muốn tham gia góp sức nhỏ bé vào quá trình hiện đại hóa công nghiệp, cơ giới hóa nông nghiệp với những máy móc, hệ thống tiện ích, thông minh. Con người sẽ sử dụng hợp lý nguồn nhân lực, đạt hiệu quả như mong muốn, sản lượng và năng suất tăng vượt trội so với trước đây nhiều lần.

Giá trị cốt lõi

Để có được thành công như hiện tại, từ khi thành lập cho đến nay toàn hệ thống thủy lực miền Trung đã và đang thực hiện theo một cốt lõi: Uy tín – chất lượng – chia sẻ – hợp tác. Đó vừa là giá trị cốt lõi vừa là yếu tố kinh doanh mà chúng tôi đang duy trì từng ngày.

Đối với chúng tôi, khách hàng là trung tâm, là tài sản quý giá và là động lực để chúng tôi đổi thay và phát triển từng ngày.

Chúng tôi làm nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng thông qua việc cam kết 100% chính hãng, tiết kiệm thời gian, thấu hiểu và chia sẻ những băn khoăn khi sử dụng thiết bị thủy lực, tư vấn khách hàng tận tình.

Hiện nay, hệ thống thủy lực miền Trung đã phát triển và mở rộng địa bàn kinh doanh, quý khách hàng khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với một trong hai địa chỉ sau:

+ Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện – Thiết Bị Kỹ Thuật Bình Định

Địa chỉ liên hệ: 28/11 Trần Quốc Toản, Phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại báo giá: 02563.794.405

Điện thoại tư vấn: 0918.434.694

+ Công ty TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triển Hưng

Địa chỉ liên hệ: 156 Bắc Sơn, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Call: 02363.767.333 hoặc 0982.434.694

Kết nối qua email: info@tudonghoadanang.com

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Một số hình ảnh kho hàng của công ty chúng tôi