Cung cấp bộ nguồn máy ép thủy lực, máy uốn sắt, máy bẻ đai

Sử dụng bộ nguồn máy ép thủy lực, máy uốn sắt hay máy bẻ đai đều đang mang lại rất nhiều hiệu quả cho khách hàng trong sản xuất công nghiệp hoặc công trường. Tuy nhiên, ở mỗi công việc thì công suất bộ nguồn lại cần phải thay đổi để phù hợp với yêu cầu nhưng trên thị trường thì thiết bị này luôn được lắp sẵn với công suất thông dụng. Chính vì thế, không ít người đã cảm thấy vô cùng đau đầu khi cần một trạm nguồn theo đúng yêu cầu. Cập nhật ngay địa chỉ chuyên gia công, lắp ráp bộ nguồn trong bài tổng hợp của chúng tôi hôm nay nhé! Chắc chắn sẽ có những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Tìm hiểu bộ nguồn thủy lực

Sử dụng những thiết bị thủy lực, khí nén hay tự động hóa đã góp phần rất lớn trong việc thay đổi diện mạo của nền sản xuất nước ta theo hướng hiện đại, năng suất, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cũng như các chi phí. Chính vì thế mà việc ứng dụng thiết bị thủy lực trở thành xu thế chung của hiện nay.

Bộ nguồn thủy lực hay trạm nguồn thủy lực là một trong những phần tử đóng vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ hệ thống thủy lực nào. Chúng ta có thể bắt gặp nó trong bất kỳ các máy móc, dây chuyền sản xuất hay thiết bị cơ giới phục vụ ngành công nghiệp, khai thác, nông nghiệp…

Bộ nguồn thủy lực máy ép thủy lực chính là một thiết bị giúp chuyển hóa năng lượng điện năng thành thủy năng. Chúng cung cấp dầu, chất lỏng thủy lực hay nhớt vào hệ thống ép giúp vận hành hiệu quả.

tìm hiểu bộ nguồn thủy lực

Trạm hay bộ nguồn không phải là một thiết bị riêng và hoạt động độc lập mà nó là một tổ hợp các thiết bị được thiết kế và lắp ráp theo 1 logic, có kết nối nhằm tạo nên sự thông suốt. Các thiết bị đó là:

+ Thùng dầu

Thùng dầu có thiết kế hình hộp chữ nhật hoặc hình hộp vuông. Ngoài chức năng chứa dầu để cung cấp cho bộ nguồn thủy lực máy uốn sắt thì nó còn thực hiện việc tỏa nhiệt dầu, phân tách khí và lắng đọng chất cặn bẩn.

Thùng dầu phải thiết kế cứng cáp từ các chất liệu inox, thép không gỉ, inox 304 để có thể gá các thiết bị khác lên một cách chắc chắn. Thể tích thùng dầu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: thể tích dầu của toàn bộ hệ thống, mức dầu tối thiểu cần, vị trí và không gian lắp đặt, nhiệt độ làm việc của dầu…

Chúng tôi thường khuyên khách hàng nên chọn thùng dầu inox loại 304 để có thể chống oxi hóa cũng như chịu nhiệt độ cao, ít bị ăn mòn.

+ Bơm dầu

Đối với bộ nguồn thủy lực bàn nâng nói riêng và các bộ nguồn nói chung thì bơm dầu chính là trung tâm, là trái tim.

Chức năng của bơm đó là hút dầu từ bể chứa hoặc thùng chứa để bơm, đẩy dầu đi vào hệ thống và đến các thiết bị chấp hành hoạt động thông qua đường dẫn là ống dầu.

Bơm được phân chia thành 3 loại đó là: Bơm piston, bơm cánh gạt, bơm bánh răng dựa trên cấu tạo bên trong và nguyên lý hoạt động.

Nếu bạn cần một bơm áp suất, lưu lượng và độ bền cao dùng cho trạm nguồn hoạt động liên tục, công suất lớn thì bơm piston chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu trạm nguồn lưu lượng, áp suất cũng như độ bền trung bình thì bơm bánh răng với độ phổ biến trên thị trường cũng như giá thành rẻ sẽ được chúng tôi lựa chọn để xây dựng nên 1 trạm nguồn.

Bơm cánh gạt thì lại có đặc điểm áp suất và độ bền trung bình nhưng lưu lượng cao nên khách hàng có thể cân nhắc.

+ Motor dầu

Motor hay động cơ dầu có chức năng tạo nên những chuyển động quay cho bơm hoạt động.

Các motor dầu trong bộ nguồn thủy lực sẽ biến chuyển năng lượng của dòng điện được cung cấp thành cơ năng quay.

Thông thường, chúng tôi đều chọn motor điện 2 chiều để lắp trong trạm nguồn. Việc xác định motor nào phù hợp sẽ phụ thuộc nhiều vào áp suất của hệ thống và lưu lượng dầu của bơm trong mỗi vòng quay. Để chính xác hơn, khách hàng nên tìm đến các kỹ sư chuyên ngành để được tư vấn.

+ Trạm nguồn có các hệ thống van sẽ giúp điều khiển mạch thủy lực theo ý muốn của khách hàng nhằm đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm:

Van một chiều: Đây là loại van bắt buộc mà bạn có thể bắt gặp trong bất kỳ hệ thống trạm nguồn nào. Chức năng của loại van này là cho dòng dầu đi theo 1 chiều nhất định, ngăn chảy dầu ngược lại. Điều này vừa giúp bảo vệ bơm vừa giúp ngăn chặn rò rỉ, thất thoát chất lỏng một cách hiệu quả.

Van phân phối dầu bằng tay hoặc bằng điện được lựa chọn tùy thuộc vào tốc độ xi lanh cũng như công suất của máy. Van có chức năng phân phối và điều khiển dòng dầu chảy trong hệ thống sao cho cung cấp kịp thời cho chấp hành, cơ cấu hoạt động

Van tiết lưu thực hiện việc điều chỉnh lưu lượng của dầu thông qua việc tăng hoặc giảm tiết diện của dòng chất qua van.

Van an toàn là van áp suất, rất cần thiết để đảm bảo áp suất trong hệ thống luôn ở mức an toàn, dưới trị số định mức đã được cài đặt để luôn an toàn cho trạm nguồn khi hoạt động.

Ngoài ra, trạm nguồn còn có các chi tiết phụ kiện khác như: Lọc dầu, thiết bị giải nhiệt dầu, ống dầu, đồng hồ đo áp suất, thước nhớt, ốc bít, cút nối…

Cung cấp các loại bộ nguồn thủy lực

Bộ nguồn thủy lực ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp chính vì thế mà một số bộ nguồn chuyên dùng cho các loại máy ép, máy bẻ đai hay máy uốn sắt… thường được đặt hàng thường xuyên.

Bộ nguồn thủy lực máy ép thủy lực

Chúng tôi chuyên cung cấp các bộ nguồn thủy lực máy ép thủy lực chất lượng với các loại bơm, hệ thống van, lọc dầu hay motor đều đến từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Saintfon, Yuken, HDX, Nachi, Yuci Yuken…

Các bộ nguồn chuyên dùng để ép tôn, ép gạch, ép bùn… phục vụ đắc lực cho ngành công nghiệp sản xuất gạch, ngói, vật liệu xây dựng ở nước ta.

Việc kết hợp bộ nguồn thủy lực máy ép bùn với các tủ điện điều khiển của chúng tôi đã trở thành 1 hệ thống vừa mang lại năng suất cao vừa an toàn, hiệu quả mà lại giảm sử dụng lao động tay chân.

bộ nguồn thủy lực máy ép thủy lực

Bộ nguồn thủy lực máy uốn sắt

Trong những ngành công nghiệp cơ khí chế tạo hay các công trình xây dựng dân dụng và cầu đường thì máy uốn sắt được sử dụng rất nhiều nhất trong các quá trình đúc ép cọc nhồi, xây dựng các trụ bê tông… Từ khi sử dụng bộ nguồn thì máy uốn sắt có thể tăng được sản lượng cao hơn so với trước đây rất nhiều lần.

Bộ nguồn thủy lực máy uốn sắt được chúng tôi thiết kế sao cho đảm bảo có 2 van phân phối tác động lên 4 xi lanh với áp suất làm việc cũng như hành trình khác nhau nên có thể uốn bẻ cong hay lơ những thanh sắt với đường kính từ nhỏ đến lớn.

bộ nguồn thủy lực máy uốn sắt

Bộ nguồn thủy lực máy bẻ đai

Bộ nguồn thủy lực máy bẻ đai sắt được tích hợp hệ thống van sẵn nên chỉ cần cung cấp dầu, đấu nối nguồn điện và xi lanh là đã có thể sử dụng để bẻ đai sắt, đồng…

Ưu điểm bộ nguồn thủy lực của máy bẻ đai đó là: dễ dàng vận hành, ít hư hỏng, có khả năng uốn cong, lò xo, vòng tròn, làm thẳng những vật liệu có độ cứng cao như: sắt, nhôm, thép, đồng…

Chính vì có thể tạo ra nhiều kiểu, nhiều vòng đai khác nhau nên nó giảm bớt sức lao động cũng như thời gian cho các ngành xây dựng.

bộ nguồn thủy lực máy bẻ đai

Bộ nguồn thủy lực bàn nâng, xe nâng

Bộ nguồn thủy lực bàn nâng có thể là bộ nguồn lớn hoặc bộ nguồn mini phù hợp với sức nâng cũng như trọng lượng của vật cần nâng.

Bộ nguồn có chức năng chuyển hóa dòng điện 220V để bơm có thể đẩy dầu cho xi lanh để đẩy bàn nâng di chuyển.

Bên cạnh đó, các bộ nguồn mà chúng tôi thiết kế, sản xuất còn được dùng cho xe nâng hạ của nhà máy sản xuất thực phẩm, mía đường, dùng cho vận tải hàng hóa tại kho hàng, bến bãi hay cảng biển…

bộ nguồn thủy lực bàn nâng, xe nâng

Bộ nguồn thủy lực máy chấn tôn

Bộ nguồn dùng cho máy chấn tôn, máy chấn sắt cần áp lực lớn là một trong nhiều yêu cầu đặt hàng của quý khách gửi về cho chúng tôi.

Những bộ phận của trạm nguồn bao gồm: bơm, động cơ, thùng chứa, van, lọc dầu…đều được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để tránh sự lãng phí, vận hành an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy.

bộ nguồn thủy lực máy chấn tôn

Bộ nguồn thủy lực máy kéo

Một số loại máy kéo, máy cày, máy cơ giới nông nghiệp cũng được cải tiến, ứng dụng bộ nguồn và các thiết bị thủy lực nhằm giúp con người có thể điều khiển dễ dàng hơn.

Đây là một số bộ nguồn thủy lực được đặt hàng liên tục trong thời gian gần đây mà công ty TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triển Hưng nhận và thi công.

bộ nguồn thủy lực máy kéo

Địa chỉ thiết kế bộ nguồn thủy lực theo yêu cầu

Như đã nói ở trên, bộ nguồn thủy lực là thiết bị được ứng dụng rất nhiều không chỉ trong sản xuất công nghiệp mà còn trong nông nghiệp và các hoạt động sản xuất thủ công nghiệp.

Không giống với các trạm nguồn khí nén luôn được các hãng kỹ thuật sản xuất sẵn, nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với giá thành cao nhưng lại không thể thay đổi và tùy chỉnh được. Còn bộ nguồn thì có thể thay đổi chi tiết, linh kiện, tùy chỉnh theo đặc thù của từng công việc. Chính vì thế mà việc tìm mua một bộ nguồn thủy lực theo đúng yêu cầu về công suất, kích cỡ trở nên quan trọng và là mối quan tâm của rất nhiều người. Một thiết bị phù hợp sẽ đem lại năng suất cao, ổn định cho người dùng.

Công ty TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triển Hưng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công bộ nguồn thủy lực theo yêu cầu của khách hàng.

thiết kế bộ nguồn theo yêu cầu

Bạn biết không? Tất cả các trạm nguồn mini, bộ nguồn thủy lực có công suất lớn đều được công ty thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định như sau:

+ Tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng từ các kênh như: email, điện thoại, fax hoặc trang web.

+ Nhân viên kinh doanh và kỹ sư kỹ thuật sẽ trao đổi thêm về thông số, đặc điểm của máy móc cũng như bộ nguồn.

+ Tiến thành khảo sát môi trường cũng như không gian làm việc thực tế.

+ Tư vấn về phương án cũng như bộ nguồn thích hợp với khách hàng.

+  Lên bản vẽ, thiết kế chi tiết cũng như tổng hợp các vật tư có trong bộ nguồn.

+ Gửi báo giá bộ nguồn cho khách hàng.

+ Gia công, lắp ráp bộ nguồn hoàn chỉnh.

+ Test thử và sửa chữa, thay đổi nếu có sai sót.

+ Bàn giao và thực hiện hướng dẫn khách hàng sử dụng cũng như xử lý một số sự cố nhỏ.

Quy trình trên bám sát vào yêu cầu của khách hàng và được thực hiện một cách liền mạch nhằm mang đến sự nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng.

Tại trụ sở số 156 Bắc Sơn, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, mỗi ngày đều có một số bộ nguồn được xuất xưởng, test kiểm tra và gửi đến cho các khách hàng lẻ, các công ty, xưởng sản xuất.

Hiện nay, công ty tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá qua các kênh thông dụng như:

Đường dây hotline: 02363.767.33302363.767.334

Fax: 02363.767.332 và email: info@tudonghoadanang.com

Ở khu vực Bình Định thì bạn có thể kết nối nhanh với Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện – Thiết Bị Kỹ Thuật Bình Định.

Đây là một trong những chi nhánh của chúng tôi được mở rộng và phát triển trong thời gian nhằm cung cấp bộ nguồn thủy lực máy uốn sắt… cho những khách hàng ở khu vực tỉnh thành lân cận, có thể tiếp cận và tìm mua cũng như đặt hàng một cách dễ dàng nhất.

Bạn có thể đến ngay địa chỉ số 28/11 Trần Quốc Toản, Phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định để xem và mua hàng trực tiếp. Đối với các khách ở xa thì hãy liên hệ qua 0982.434.694 gặp anh Toản để được báo giá nhanh chóng, ưu đãi nhất.

Nếu cần tư vấn về kỹ thuật, vui lòng gọi ngay đến số: 0918.434.694 hoặc gửi email về hòm thư điện tử: thuylucmt@gmail.com

So với các bộ nguồn thủy lực đã hoàn thiện trên thị trường thì những trạm nguồn mang thương hiệu của chúng tôi có giá thành phải chăng hơn nhờ vào chính sách giá có nhiều ưu đãi, nguồn hàng uy tín, số lượng hàng hóa phong phú và khâu nhập thiết bị trực tiếp từ nhà máy không thông qua trung gian.

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm cùng với thời gian bảo hành lâu dài từ 6-12-18 tháng cho mỗi thiết bị, chắc chắn sẽ giúp khách hàng an tâm khi mua thiết bị hoặc sử dụng các dịch vụ: tư vấn, gia công, bảo dưỡng hoặc sửa chữa tại công ty.

Công ty chúng tôi rất vinh hạnh khi được cung cấp những trạm nguồn thủy lực máy ép gạch, máy bẻ đai sắt chất lượng nhất.

5/5 (1 bình chọn)